Bảo hành – bảo trì

Trong quá trình hoạt động thiết bị, luôn xẩy ra sự cố  do nhiều nguyên nhân. Để quạt công nghiệp chạy ổn định, bền, tiết kiệm điện… thì phải định kỳ bảo dưỡng và kiểm tra thường xuyên. Tuy nhiên trên thực tế sử dụng, với nhiều doanh nghiệp thì việc bảo dưỡng quạt công nghiệp lại gặp nhiều khó khăn và không thực hiện thường xuyên. Việc đó có thể dẫn đến hậu quả nghiêm trọng cho thiết bị như hỏng nặng, không thể phục hồi, phát sinh chi phí cho người sủ dụng.

Trong  thời gian sủ dụng bụi bẩn sẽ bám vào cánh quạt, lồng quạt và các bộ phận khác gây mất vệ sinh cũng như ảnh hưởng đến hoạt động của quạt.  Nhiều bụi bẩn bám vào quạt thì có thể gây ra hiện tượng quá nhiệt hoặc làm rung động cơ quạt, điều này ảnh hưởng đến quá trình hoạt đông của quạt, làm mát nhà xưởng không hiệu quả

Nhận biết tầm quan trọng trên, ngoài việc bảo hành miễn phí sản phẩm trong thời gian bảo hành, Công ty Cổ Phần Thiết Bị Cơ Điện Đà Nẵng chuyên sửa chữa các chủng loại quạt làm mát, quạt công nghiệp và bảo hành, bảo trì hệ thống thông gió làm mát nhà xưởng công nghiệp.

icon